Gintama (Linh Hồn Bạc) phiên bản live action được chuyển thể trọn vẹn từ bộ manga và anime trứ danh cùng tên. Các fan của Gintama đã có dịp tụ họp, chơi trò chơi, mua những món đồ handmade tuyệt đẹp và hơn hết và được cùng nhau xem phiên bản live action của Gintama để xem nó tròn méo ra làm sao tại sự kiện công chiếu hôm 1/8/2017. KP chưa từng xem qua anime, cũng chưa từng một lần đọc manga Gintama, vì vậy sẽ là rất khó để có thể xem và viết một bài đánh giá đầy đủ cho mọi người. Rất may là admin của Khen Phim đã kịp mời được một bạn am hiểu tinh tường, đã từng đọc/xem manga/anime rồi để có thể mang đến cho mọi người một cái nhìn chính xác nhất về phiên bản người đóng của Gintama. Mời các bạn xem video nhé:

Theo như bạn Tài (người trong video) nói thì Yūichi Fukuda đã chuyển trọn vẹn những gì có ở manga và anime lên phim, vẫn có một vài biến đổi nhỏ nhưng theo bạn ấy thì sự biến đổi ấy là theo chiều hướng tích cực chứ không hề gây phẫn nộ cho cộng đồng fan. Trong quá trình xem phim thì phòng chiếu luôn tràn ngập những tiếng cười bởi các hành động hài hước và có phần biến thái của các nhân vật. Hình ảnh và kỹ xảo của Gintama cũng được fan đánh giá cao, khi nó phù hợp với nguyên tác cũng như được chăm chút kỹ lưỡng để chiều lòng các fan hâm mộ. Phần âm thanh được đầu tư chỉnh chu, với hệ thống âm thanh vòm được tận dụng triệt để để tái hiện các pha hành động, cũng như những cảnh cháy nổ.

Nếu bạn là fan của Gintama thì chắc chắn đây sẽ là bộ phim mà bạn không thể nào bỏ qua. Phim chính thức chiếu từ 4/8/2017 ở các rạp trên toàn quốc.

Vé xem Gintama

Gintama - Linh Hồn Bạc

Nội dung - 9.5
Diễn viên và diễn xuất - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

9

Phần điểm này do 1 bạn fan của Gintama chấm.

MUA VÉ
User Rating: 4.23 ( 4 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.