Final Score (tựa Việt: Trận Bóng Kinh Hoàng) sẽ thỏa mãn những khán giả thích xem phim hành động kết hợp kinh dị. Yếu tố hành động thì rõ ràng quá rồi, vậy còn phim này thì có gì mà kinh dị? Hãy cùng Khen Phim khám phá ngay trong những dòng đánh giá dưới đây.

Final Score là một màn săn đuổi gã anh trai phản bội Dimitri đang ẩn núp đâu đó trong sân vận động Boleyn ở nước Anh. Để tìm ra người anh của mình Arkady đã chiếm lấy sân vận động, khóa chặt các cửa, phá hệ thống liên lạc để truy tìm kẻ thù. Mike và đứa cháu gái của mình cũng có mặt tại đó để xem 2 đội bóng tranh tài, nhưng thật không may, họ lạc mất nhau và vừa phải thoát ra khỏi vùng có cài bom, lại vừa phải đối mặt với tên trùm Arkady. Với hơn 35000 người đang xem trận đấu, và mọi hệ thống thông tin bị cắt, sân bóng bị gài bom, bộ phim Final Score chính là cuộc chiến gay cấn và cực kỳ căng thẳng giữa các bên, hòng phá tân âm mưu khủng bố với mục đích chính trị của gã Arkady.

Poster Final Score (Trận Bóng Kinh Hoàng)
Poster Final Score (Trận Bóng Kinh Hoàng)

Dù nhiều bạn nhận định rằng tấm poster của phim có vẻ rẻ tiền và nghi ngờ phim không hay, nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn. Final Score dẫn dắt khán giả từ từ vào câu chuyện, cung cấp “điện nước” đầy đủ để không ai phải bối rối vì các tình tiết trong phim. Dẫn chuyện xong xuôi đâu vào đó, bộ phim bắt đầu dọa khán giả nhè nhẹ khi bỗng dưng sóng di động biến mất, điện thoại có dây cũng ngưng hoạt động. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại tại đó, cảm xúc của bạn sẽ còn dâng cao hơn nữa khi càng về những phút cuối của trận bóng – cũng chính là những giây phút đâm chém nhau kịch liệt giữa Mike và băng nhóm khủng bố kia.

Final Score có diễn biến căng thẳng trong từng phút một
Final Score có diễn biến căng thẳng trong từng phút một

Một trong những việc mà Khen Phim cảm thấy hài lòng ở bộ phim này đó là bối cảnh phim được tạo dựng rất chân thật với đủ các yếu tố từ khán giả trên khán đài, cầu thủ thi đấu, hệ thống nhân viên an ninh, trung tâm điều hành và cả những khán giả đang theo dõi trận đấu qua TV nữa. Điều này tạo ra cảm giác rằng những diễn biến trong phim gần hơn với cuộc sống thực, rất thoải mái và không bị bó buộc bên trong sân vận động. Thêm nữa, những cảnh hành động mạo hiểm cũng góp phần tạo nên sự căng thẳng, kịch tính cho bộ phim. Bạn đã bao giờ nghĩ tới chuyện được xem những cảnh đâm chém mà nhìn thôi cũng thấy đau chưa, chẳng hạn như cắt đứt ngón tay đối thủ rồi chiên lai, hay cà mặt vào bếp lửa, rồi lại còn bị choảng cho một phát đau đớn với chiếc bình cứu hỏa. Thật may là khán giả có thể thưởng thức gần như trọn vẹn những cảnh ghê rợn trên mà không hề có dấu hiệu của việc biên tập cắt bỏ, ơn trời, đó là nhờ việc bộ phim đã được gắn mác C18.

Vé xem phim Final Score (Trận Bóng Kinh Hoàng)
Vé xem phim Final Score (Trận Bóng Kinh Hoàng)

Đến phút 90, liệu tỉ số trận đấu sẽ ra sao, bom sẽ nổ, số thương vong sẽ lên tới hàng ngàn người? Mời bạn hãy ra rạp để xem và nhận câu trả lời, Final Score thực sự đáng xem, đáng đồng tiền bát gạo.

Final Score

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.3

HAY

User Rating: 3.5 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.