Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái Đen)

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

DỞ

Nội dung phim không có gì hay, lại còn bị cắt hết cảnh nóng khi công chiếu tại VN, bạn đừng nghĩ rằng đây là một bộ phim đáng xem.

User Rating: 3.72 ( 3 votes)

KhenPhim.com – Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái Đen) chỉ vừa được cấp phép ra rạp trong ngày 10/2 thôi, và nhiều ý kiến nghi ngại cho rằng bộ phim cũng sẽ bị cắt sạch cảnh nóng như phần trước. Vậy liệu ý kiến đó có đúng hay không, xíu nữa Khen Phim sẽ cho các bạn biết. 50 Sắc Thái Đen kể về sự ăn năn hối cải của anh chàng tỷ phú Christian, trong phần này, Chris sẽ làm lành với Ana – bạn gái cũ đồng thời cũng là người đã khiếp sợ khi biết anh là người thích BDSM (hiểu nôm na là bạo dâm). Tất nhiên, khi những lời đường mật ấy được thốt ra từ một anh chàng giàu có và đẹp trai thì Ana sẽ chẳng nỡ lòng từ chối. Và phần review dưới đây được Khen Phim viết sau khi xem bản chiếu rạp tại Việt Nam, một bản phim cực kỳ sạch đẹp và đúng thuần phong mỹ tục của đất nước ta.

Để có thể đánh giá đúng bản phim được chiếu ở Việt Nam thì Khen Phim xin lấy ví dụ 4 “cảnh nóng” trong phim như sau, bạn nào sợ bị tiết lộ nội dung thì vui lòng bỏ qua nhé:

  • Ví dụ 1: Chris và Ana ôm hôn thắm thiết, chàng vật nàng ra giường, lúc này nàng vẫn đang mặc đồ lót, chàng vội cởi quần lót của nàng ra, úp mặt vào vùng kín và máy quay lúc này chỉ lấy hình từ rốn của nhân vật nữ trở lên. Nàng rên nhè nhẹ, văng vẳng đâu đó bên tai là tiếng “húp cháo”. Đoạn này có Khen Phim thấy có vẻ như nhà sản xuất tận dụng tốt được hệ thống âm thanh nổi trong rạp. Rồi bụp một phát, nhạc nền bị cắt ngang, chàng và nàng đắp chăn ngang ngực và ôm nhau ngủ một cách kín đáo.
  • Ví dụ 2: Trong một nhà hàng sang trọng, chàng bảo nàng cởi quần lót ra, Chris nhanh tay lấy chiếc quần và nhét vào túi áo anh ta. Cả 2 quyết định thanh toán mặc dù chỉ mới gọi có 2 ly rượu. Bước vào thang máy của nhà hàng, Chris cuối xuống giả vờ sửa dây giày rồi dùng tay vuốt nhẹ lên đùi Ana. Khi tay chàng chỉ còn cách bẹn của nàng tầm 2 cm thì bụp, vẫn như trên, nhạc nền bị cắt ngang, cả 2 bước ra khỏi thang máy với vẻ mặt khoái chí. Ô, thế họ đã làm gì trong thang máy?
  • Ví dụ 3: Chris nhẹ nhàng cởi bỏ xiêm y cho nàng, đổ lên người nàng một thứ nước gì đó (có vẻ là nước hoa), rồi bụp, hết, cả 2 bắt đầu mặc quần áo đầy đủ và uống rượu.
  • Ví dụ 4: Cả 2 đang ở trong phòng tắm, chàng còn mặc áo, nàng đã rên rỉ, rồi chàng lột áo, nàng vẫn rên rỉ, rồi nhạc nền bị cắt cái bụp, cả 2 mặc quần áo như chưa hề được tắm.
50 Sắc Thái Đen
Poster của phim.
Ảnh: IMDb.

Đây chỉ là 4 trong nhiều, rất nhiều cảnh bị cắt trong bộ phim 50 Sắc Thái Đen. Còn về nội dung thì không có gì mới lạ, cũng như bao phim tình cảm khác, kiểu hẹn hò, giận hờn, rồi làm lành, vậy thôi, không có gì đặc sắc đâu các bạn ạ. Chỉ có phần cảnh nóng, và những cảnh BDSM thì về Việt Nam đã bị gọt sạch rồi.

Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái Đen) hiện đang đợi khởi chiếu ở các rạp từ 10/2/2017 với tất cả các cảnh nóng bị cắt, ngoại trừ việc bạn có thể thấy rõ ngực của diễn viên nữ ở cự ly rất gần mà không hề bị cắt hay làm mờ gì cả nhé, không lẽ chỉ vì lộ ngực như thế mà phim bị gán mác C18?

Fifty Shades Darker
Bản chiếu ở VN bị cắt gần 10 phút.

Video kể lại các đoạn bị cắt trong phim Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái Đen):

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.