Yêu Không Sợ Hãi (tên tiếng Anh: Fearless Love, tiếng Thái: ทวงคืน) là phim tình cảm nhưng được kể theo phong cách kinh dị, tạo cảm giác mới lạ theo kiểu xàm nhưng coi cũng cuốn bởi nó hợp lý.

Poster phim Yêu Không Sợ Hãi
Poster phim Yêu Không Sợ Hãi

Yêu Không Sợ Hãi xoay quanh một cặp đôi nam nữ làm công việc sáng tạo video, chuyện tình của họ đang dần đi đến đổ vỡ thì một hợp đồng tiền triệu (đơn vị Baht) từ nhà sản xuất nhẫn kim cương “ập đến”. Số tiền khổng lồ đã khiến bộ đôi vui vẻ hợp tác lần cuối nhằm kiếm tiền trả nợ. Trong hành trình đó, họ gặp thêm một người chuyên giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cả 3 lợi dụng nhau để đạt được mục tiêu nhưng lại vô tình đi lạc, họ gặp được một ông chú có ngôi nhà cổ giữa cánh đồng ngô và tá túc lại qua đêm. Thế nhưng trong căn nhà hoang dường như có ma, nó lú đầu ra làm cả 3 hết hồn. Trong khi tìm cách thoát khỏi hiểm nguy, mọi bí mật về căn nhà hoang dần được hé lộ.

Một cảnh trong phim Yêu Không Sợ Hãi
Một cảnh trong phim

Thời lượng phim là hơn 2 tiếng một chút, quá dài cho tựa phim này. Đoạn đầu dẫn chuyện hơi lạc quẻ, nhiều tình tiết thừa và mạch phim cũng chậm khiến cho người xem có một chút chán nản. Thế nhưng đến khi 3 nhân vật chính vào trong nhà ma thì mọi chuyện hài hước, kinh dị mới thật sự diễn ra. Các cảnh hù dọa không quá sợ, bù lại nó tạo được cảm giác tò mò. Đang cuốn theo câu chuyện thì lại gặp ngay tình huống hài sẽ làm cho bạn cười sảng khoái. Tình tiết hài khá hợp lý với tình huống trong phim, không bị gượng gạo hay lố, thậm chí nhờ yếu tố hài hước mà plot twist được khui ra rất mượt, gây bất ngờ mạnh mẽ cho khán giả coi phim.

Nhân vật gây bất ngờ trong phim
Nhân vật gây bất ngờ trong phim

Dàn diễn viên trẻ có ngoại hình ưa nhìn, diễn xuất ổn, đủ sức mang lại những tình huống hài có duyên nhưng lại hơi đuối ở những cảnh kinh dị một chút. Nỗi sợ được diễn còn chưa đủ chân thật nên khá nhiều cảnh được thêm hài vào nhằm cứu lấy diễn viên.

Vé xem phim Yêu Không Sợ Hãi
Vé xem phim Yêu Không Sợ Hãi

Dù được đầu tư nhiều cho phần âm thanh nhưng Yêu Không Sợ Hãi có đôi chút bỏ quên khâu kỹ xảo, dẫn tới lúc thì đẹp, lúc thì xấu, tạo cảm giác chưa đồng đều trong phần nhìn. Tạo hình ma không khác mấy so với các nhân vật còn lại nên nếu bạn mong chờ một tựa phim sợ hãi tột độ thì có thể chưa hài lòng, có đoạn ma còn tấu hài nữa mà 😉

Yêu Không Sợ Hãi dừng lại ở mức điểm trung bình, xem thì vui mà vui lòng đừng quạo vì khúc đầu hơi chậm nhen mọi người ơi.

ทวงคืน (Fearless Love)

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.5

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.