Fast & Feel Love (tên tiếng Việt: Tăng Tốc… Về Phía Em) đọc ra nghe quen quen, giống như Fast & Furious đúng không mọi người? Đây không phải là một sự trùng hợp, mà là cố tình cà khịa á, Khen Phim sẽ review chi tiết để mọi người tham khảo trước khi đi coi ha.

Poster phim Fast & Feel Love
Poster phim Fast & Feel Love

Fast & Feel Love kể về hành trình dấn thân vào môn thể thao xếp ly tốc độ (speed stack) của Kao (Nat Kitcharit vào vai) – một chàng trai trẻ tuổi. Từ nhỏ, dù bị giáo viên hướng nghiệp khuyên từ bỏ nhưng cậu học trò ấy vẫn theo đuổi đam mê. Suốt 10 năm, Kao đã đạt nhiều kỷ lục mới về thời gian hoàn tất xếp ly, nhưng do dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, anh ta hoàn toàn không có khả năng quán xuyến cuộc sống cá nhân. Mọi việc từ nhỏ đến lớn đều do Jay (Urassaya Sperbund) – bạn gái của Kao đảm nhiệm. Một ngày nọ, Jay muốn chia tay, đồng thời những đối thủ khác xuất hiện ngày càng nhiều làm cho vị trí quán quân tốc độ của Kao ngày một lung lay mạnh hơn.

Nhân vật Kao đang thi đấu xếp ly tốc độ
Nhân vật Kao đang thi đấu xếp ly tốc độ

Nếu bạn nghĩ nguyên phim chỉ có xếp ly thì bạn đã nhầm to, đây là một parody chính hiệu, cà khịa tới bến loạt phim Fast & Furious và siêu phẩm tâm lý Parasite (Ký Sinh Trùng). Ngay cả từ cái tên phim thôi thì ai cũng thấy điều đó rồi, mọi người thử đọc nhanh Fast & Feel Love là sẽ cảm nhận được ngay cái cần thấy. Trong phim, các câu thoại và hành động của nhân vật đều khiến khán giả cười nghiêng ngả vì độ lầy lội cũng như làm mọi người liên tưởng đến một trong hai tựa phim đình đám kia.

Một trong những người mẹ (bên phải) mặn mòi nhất điện ảnh Thái Lan
Một trong những người mẹ (bên phải) mặn mòi nhất điện ảnh Thái Lan

Không chỉ có hài hước, Fast & Feel Love còn cho người xem thấy một sự thật phũ phàng rằng chuyện tình cảm khó thành nhưng dễ đổ vỡ, nhất là khi một trong hai người quá sức thờ ơ trong việc vun đắp mối quan hệ. Theo đuổi đam mê là tốt, nhưng đừng để nó chiếm hết thời gian và thể xác, hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương.

Ra mắt vào dịp lễ giải phóng miền Nam, Fast & Feel Love sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng để bạn giải trí tại rạp. Phim là cả một vựa muối, đậm đặc sự hài hước, làm khán giả cười không kịp thở.

À mà Facebook, hay vũ trụ của DC cũng bị khịa 🙂

Fast & Feel Love

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HÀI, HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.