Fantastic Beasts 3 có tên đầy đủ là Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore (tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore). Bộ phim sẽ mang đến nhiều đổi mới so với các phần trước, tập trung nhiều hơn vào thầy Dumbledore và gia đình, cũng như cuộc đối đầu với “người ấy” Grindelwald sắp diễn ra.

Poster phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
Poster phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Fantastic Beasts 3 sẽ không còn tập trung vào việc thăm quan, khám phá những sinh vật huyền bí nữa. Thay vào đó, J.K. Rowling và Vũ trụ Phép thuật của Warner Bros. sẽ vén màn những bí mật về Dumbledore, hay sâu hơn là cả gia tộc của người hiệu trưởng trường Hogwarts trong tương lai. Lùi lại đoạn kết của phần 2, khán giả đã biết rõ mười mươi rằng anh chàng Credence rất có thể chính là Aurelius Dumbledore, tức có mối quan hệ anh em máu mủ với Albus Dumbledore. Sự thật ấy ít nhất là do chính Grindelwald tiết lộ với Credence, thậm chí còn có thông tin cho rằng Albus đang trên đường đi trừ khử cậu. Liệu mối quan hệ thật sự giữa Albus và Alerius là như thế nào? Câu chuyện về người em gái của Albus – Ariana Dumbledore có được lật mở hay chưa? Và trên hết, mối quan hệ thật sự giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald liệu có phải đã trên mức tình bạn, liệu họ có phải là người tình của nhau?

Nhân vật Dumbledore
Nhân vật Dumbledore

Diễn biến ở phần phim này theo Khen Phim thấy nó bình thường, chưa tạo được cảm giác bất ngờ, và dĩ nhiên cũng chẳng có những màn choảng nhau hoành tráng như bạn tưởng tượng. Có thể vì vậy nên Fantastic Beasts 3 vẫn chưa được quay ở định dạng IMAX chuẩn, dẫn đến tình trạng có dải đen trên và dưới khi chiếu ở phòng IMAX vì lý do lệch khung hình. Âm thanh cũng ở mức ổn, chưa có những hiệu ứng gây ấn tượng mạnh.

Còn đây là vai phản diện Grindelwald
Còn đây là vai phản diện Grindelwald

Mình mong chờ một cái gì đó thật bất ngờ liên quan đến mối quan hệ giữa Dumbledore và Grindelwald, nhưng nó lại được làm đơn giản, chưa có điểm nhấn. Ngoài ra, nhiều khản giả cũng tỏ ra chưa hài lòng vì phim dành thời lượng lớn để giới thiệu thêm dàn nhân vật mới như Vicência Santos – Bộ trưởng Bộ phép thuật Brazil, Liu Tao – Bộ trưởng Bộ phép thuật Trung Quốc và Anton Vogel – Bộ trưởng Bộ phép thuật Đức kiêm Chủ tịch Liên bang Phù thủy Quốc tế (ICW).

Một cảnh trong phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
Một cảnh trong phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Với fan của Harry Potter thì Fantastic Beasts 3 có thể đã làm họ hài lòng, mình thấy họ vỗ tay cũng được đâu đó 5 lần, chứng tỏ màn đụng độ của Dumbledore và Grindelwald lần này sẽ là cột mốc quan trọng, thay đổi tất cả mọi thứ trong tương lai của Vũ trụ Phép thuật.

Vé mời tham gi sự kiện ra mắt phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
Vé mời tham gia sự kiện ra mắt phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore

Nội dung - 5.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

6.8

ỔN

Nội dung chưa hấp dẫn. Kỹ xảo tốt.

MUA VÉ
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.