Lời Nguyền Tầm Da (tên khác: Mal de Ojo/Evil Eye) mang đến một câu chuyện mới lạ trong thể loại phim kinh dị cùng nhiều cảnh quay tởm đến tận cùng.

Poster phim Lời Nguyền Tầm Da - Evil Eye
Poster phim Lời Nguyền Tầm Da

Lời Nguyền Tầm Da xoay quanh câu chuyện Nala – một bé gái 13 tuổi phải cùng gia đình chuyển về quê ngoại để chữa bệnh cho đứa em gái. Tưởng đâu được sẽ nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ ngoại, thế nhưng nhiều sự bất thường đã xuất hiện ngay từ đêm đầu tiên Nala ở trong căn nhà của người bà.

Mạch phim từ tốn có thể khiến bạn sốt ruột nhưng đây cũng là một cách hay để làm khán giả thêm phần tò mò. Thế nhưng những manh mối được đưa ra quá rõ và quá sớm lại dập tắt sự hứng thú của khán giả khi họ dần dần đoán được cái kết ngay khi mới xem được một nửa.

Em gái của Nala bị bệnh và cần được chữa trị - phim Lời Nguyền Tầm Da
Em gái của Nala bị bệnh và cần được chữa trị

Bé Nala chính là nhân vật gây ức chế nhất cho người xem bởi cách xử lý tình huống chưa thông minh, Khen Phim có cảm giác biên kịch đang cố tình xây dựng một nhân vật nhỏ tuổi như thế nhằm chủ động tạo cho khán giả sự khó chịu, để mọi người có cái bàn tán trên mạng sau khi coi xong Lời Nguyền Tầm Da.

Nhân vật bí ẩn trong phim
Nhân vật bí ẩn trong phim

Các cảnh kinh dị đa phần sẽ đến từ âm thanh lớn và đột ngột, hơi chát chúa và ồn ào nhưng công nhận là có tác dụng gây giật mình thật. Tạo hình thế lực tà ác trong phim rất tởm và chi tiết, với thế mạnh về kỹ xảo thì mình nghĩ đây là điểm cộng bù lại cho phần nội dung dễ đoán. Những màn bóc da hay cào xé tóe máu chắc hẳn là rất ấn tượng và làm hài lòng được những fan của thể loại phim kinh dị.

Banner bài review phim Lời Nguyền Tầm Da (Evil Eye)
Nala và bà ngoại

Khen Phim thắc mắc không biết phim có bị cắt gọt gì ở khúc gần cuối không, đoạn mà bé Nala đi từ cầu thang lên tầng trên, sau đó bị cắt cảnh và chuyển sang cảnh đi ra ngoài ngay lập tức mà không có hành động chi tiết nào cả.

Vé xem phim Lời Nguyền Tầm Da
Vé xem phim Lời Nguyền Tầm Da

So với các phim kinh dị của tuần trước thì rõ ràng Lời Nguyền Tầm Da vượt trội hơn hẳn, với nội dung lời nguyền mới lạ, cùng với hàng loạt cảnh kinh dị kinh khủng tởm thì phim đáng để xem.

Mal de Ojo (Evil Eye)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7

HAY, KINH TỞM

Nhiều cảnh kinh dị tởm.

MUA VÉ
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.