Sleepless (Đột Kích Màn Đêm)

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.8

TẠM

Phim không có gì mới lạ so với các phim cùng thể loại, diễn xuất ổn, âm thanh bình thường.

User Rating: Be the first one !

KhenPhim.com – Đột Kích Màn Đêm (tên gốc: Sleepless) thuộc thể loại phim hành động, hình sự, mà thể loại này thì ai cũng biết nội dung như thế nào rồi nhỉ. Vẫn là cảnh sát, tội phạm, buôn bán ma túy, đấu súng, rượt nhau rần rần bằng xe hơi trên đường. Phim này cũng vậy, sẽ có cảnh sát điều tra bọn tội phạm buôn ma túy; và bọn trùm sò thì vẫn thường mở các casino, nhà hàng để rửa tiền; và đặc biệt phim này lên án luôn cảnh sát bẩn, cũng như vinh danh mấy anh chàng cảnh sát chìm. Nội dung phim xoay quanh một chàng cảnh sát Vincent, anh này cùng đồng nghiệp đã “vô tình” lấy trộm 25kg cocaine của một ông trùm lớn, và ẩn chứa đằng sau đó là một sự thật khủng khiếp về Cục phòng chống ma túy (DEA).

Đột Kích Màn Đêm có sự tham gia của anh chàng diễn viên da màu Jamie Foxx (vai Vincent Downs), anh này đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: White House Down, The Amazing Spider-Man 2, lồng tiếng trong phim Rio,… Mở đầu phim là cảnh Vincent cùng đồng đội của anh phá một vụ án buôn bán ma túy và thu giữ tang vật là 25kg cocaine, cả hai dự định bán đi số “hàng” này để “ăn mảnh”. Tuy nhiên, họ chẳng ngờ rằng số hàng đó lại là của một “lão làng” khác, và mọi việc bắt đầu căng thẳng từ đây. Nhịp phim bắt đầu tăng dần và các tình tiết hài hước giảm dần, thay vào đó là những pha hành động gay cấn và căng thẳng. Các cảnh rượt đuổi nhau bằng xe hơi thì cũng ko có gì mới cả, chạy xe với tốc độ kinh khủng, rồi đâm cái ầm vào nhau, không có gì hot, tuy nhiên cũng không có gì phải phàn nàn hết. Về mặt âm thanh thì Đột Kích Màn Đêm cũng làm chưa tới lắm, hầu như mới chỉ có hệ thống loa ở trước mặt là có hoạt động thôi, chứ hệ thống loa vệ tinh xung quanh (có nhiệm vụ tạo lập âm thanh) thì lại chẳng mấy khi hoạt động. Không sao, phim hành động thì cứ đánh nhau liên tục, đấu súng là được mà 😉 Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim thì thực sự chưa thể gây ấn tượng với khán giả, có chăng chỉ ở mức tạm xem được mà thôi.

đột kích màn đêm
Poster phim. Ảnh: IMDb.

Nói chung thì phim hành động thì Khen Phim không có gì để viết nhiều cả 😀 Các bạn cứ ra rạp thưởng thức thôi, phim này thì xem giải trí tốt, mà giả sử bạn không đi xem thì cũng không có gì phải hối tiếc cả. Đột Kích Màn Đêm (Sleepless) hiện đang khởi chiếu trên toàn quốc từ 13/01/2017.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.