Sau khi Infinity War oanh tạc phòng vé thì nay đến lượt anh chàng “Đỏ” – Deadpool 2 đánh chiếm các phòng chiếu. Lần trở lại này, phim của Deadpool đã được đầu tư hơn rất nhiều, bậy hơn, bựa hơn và cực nhây, nhây ngay cả từ phần giới thiệu đầu phim luôn đó.

Deadpool 2 không lộ nhiều thông tin qua trailer mọi người đều có thể thấy nội dung cơ bản là Deadpool (Ryan Reynolds vào vai) phải chiến đấu chống lại tên sát nhân Cable. Với sự trợ giúp của X-Force, DP đã lên kế hoạch đảm bảo an toàn cho một đứa bé – người mà theo Cable thấy rằng sau này có thể trở thành một dị nhân đầy quyền năng nhưng cũng rất mê giết chóc.

Một trong các poster của Deadpool 2
Một trong các poster của Deadpool 2

Mức độ đã xoáy lần này của anh Pool đã trở nên rộng lớn hơn, các nhân vật, hãng phim khác lần lượt được mang ra để “chém gió”, ngay trong trailer, bạn có thể nhận ra được vô số những chi tiết đó, để Khen Phim liệt kê lại nha: đầu tiên là nhắc đến Thanos (vai Thanos và Cable đều do Josh Brolin đóng), thứ hai là Wolverine (Người Sói/Logan), tiếp đến cả DC cũng bị lôi vào luôn. Chắc chắn bạn sẽ phải phì cười với những câu thoại có lúc thâm sâu, có lúc đơn giản nhưng lại đủ “mặn mà” để khán giả không bị nhàm chán. Deadpool 2 mang lại tiếng cười cho cả những khán giả ít xem phim siêu anh hùng, vậy nên đừng lo, bạn sẽ vẫn cười thoải mái chứ không phải ngồi ngẩn tò te thấy người khác cười mà mình lại không hiểu gì cả. Hiển nhiên, việc am hiểu một xíu các ban nhạc hay các bộ phim Mỹ đình đám cũng sẽ làm bạn cảm nhận được “độ sâu” của từng lời thoại trong phim, và cũng nên am hiểu luôn cả app hẹn hò cho gay hay mạng xã hội về nghề nghiệp nữa, anh Pool ảnh thọt qua thọt lại nhiều lĩnh vực lắm các bạn à =))

Tên sát nhân Cable trong Deadpool 2
Tên sát nhân Cable trong Deadpool 2

Về nhân vật mới, ngoài Cable ra thì sẽ có ít nhất 1 nhân vật nữa xuất hiện, tạo sự mới mẻ cho bộ phim. Bề ngoài của “người mới” này nhìn có vẻ khủng khiếp nhưng đánh đấm khá kém, và cuối cùng là bị thua bởi một chiêu thức lãng xẹt và chẳng thể nào bựa hơn. Riêng phần anh Pool (Wade) thì ảnh cũng như phần 1, diễn xuất tốt, à không, phải nói là cực tốt và cực sâu. Đa phần những pha hài hước sẽ do nhân vật này tạo ra (ủa chứ phim của ảnh mà) thông qua lời thoại. Cũng may là đội dịch phụ đề đã làm khá kỹ, chuyển ngữ tốt nên vẫn giữ lại được sự nhây trong từng câu chữ.

Nếu như phần 1 còn nhiều sạn kỹ xảo thì sang phần 2 này, mọi thứ trở nên hoàn thiện và đẹp mắt hơn rất nhiều, bạn sẽ được thưởng thức đại tiệc kỹ xảo cháy nổ cực kỳ hoành tráng. Nhiều cảnh sẽ khiến bạn thót tim khi mức độ nguy hiểm trong các pha hành động được đẩy lên cao bởi các kỹ thuật quay chuyên nghiệp và kỹ xảo hoàn thiện đến từng chi tiết.

Thay cho lời kết, Khen Phim mong bạn xách đít ra rạp coi phim này ngay, cứ nhè cái phòng chiếu nào mà màn ảnh to, âm thanh sống động nhất mà coi, bởi vì kỹ xảo đã được đầu tư hơn nhiều so với phần trước rồi. Khi coi nhớ đọc phụ đề hoặc nghe thoại thật kỹ, đừng mê ăn bắp mà bỏ mất mấy câu hài hước thâm “hậu” của Deadpool nhen. Thế thôi, bài review phim này chỉ nhạt nhẽo vậy thôi, bởi nếu mà viết chi tiết ra không khéo lại lộ hết nội dung

Vé xem phim Deadpool 2
Vé xem phim Deadpool 2

Lưu ý:

  • After credit của phim rất hay, tạo sự bất ngờ và hứng thú cho toàn thể khán giả.
  • Đến khi bạn thấy màn hình đen và mớ chữ dài ngoằng chạy lên tầm 2 phút mà không có biến chuyển gì là có thể về được rồi, không còn gì sau đó nữa đâu.

DEADPOOL 2

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HAY, HÀI

User Rating: 5 ( 2 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.