Star Trek Beyond

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.8

ĐÁNG TIỀN

Phim có nội dung hấp dẫn, gay cấn; kỹ xảo tuyệt vời, âm thanh chấn động. Bạn nên thưởng thức phim này ở định dạng 3D.

User Rating: 4.22 ( 5 votes)

Star Trek Beyond (Không giới hạn) đã chính thức đổ bộ và “đốt cháy” phòng vé từ hôm nay bởi độ hot của bộ phim khoa học viễn tưởng này. Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Justin Lin, Star Trek Beyond kể về câu chuyện của phi hành đoàn tàu USS Enterprise khi họ đang khám phá những khoảng không vô tận trong vũ trụ, và tình cờ họ đụng độ một kẻ thù vừa mới vừa cũ – một kẻ đã ôm lòng thù hận suốt bấy nhiêu năm qua và luôn muốn hủy diệt liên bang.

XEM VIDEO REVIEW:

Với thời lượng hơn 120 phút, Star Trek Beyond thực sự đã chiêu đãi khán giả một “bữa tiệc” vô cùng thịnh soạn với kỹ xảo hình ảnh xuất sắc, âm thanh chấn động và các trận chiến nối tiếp nhau diễn ra, vô cùng nghẹt thở và gay cấn. Mở đầu phim và 20 phút tiếp theo sau đó là trận chiến mở màn giữa phi hành đoàn USS Enterprise và một “bầy ong” robot cực kỳ hiếu chiến. “Bầy ong” xuyên thủng vỏ tàu, xé toạc động cơ và rồi cắt lìa con tàu ra thành nhiều mảnh. Không còn động cơ, con tàu rơi tự do dưới sức hút của một hành tinh lạ, và rồi mọi thứ tan tành, thuyền trưởng ra lệnh bỏ tàu, mỗi phi hành gia chui vào một chiếc kén cứu sinh nhưng rồi họ cũng bị bắt làm tù nhân. Một lần nữa, cơ trưởng Kirk phải ra sức cứu vớt phi hành đoàn và cùng họ vạch trần bộ mặt xấu xa của tên phản diện.

Star-Trek-Beyond

Phòng chiếu IMAX với máy chiếu đôi và kính 3D to, rộng, tất cả đã giúp Khen Phim có những giây phút khám phá vũ trụ rất tuyệt vời cùng Star Trek Beyond. Bạn sẽ choáng ngộp trước hình ảnh những vì sao lấp lánh tuyệt đẹp trong vũ trụ. Chưa hết, từng chi tiết trên con tàu USS Enterprise được dựng rất tốt, bạn sẽ cảm thấy nó thật, rất thật, cứ như bạn là một người đang lơ lửng ngoài không gian và đang ngắm nhìn con tàu bằng chính đôi mắt của bạn chứ không phải là đang xem phim. Những đoạn có liên quan đến cháy, nổ thì cũng rất mãn nhãn. Về mặt kỹ xảo hình ảnh thì Khen Phim thấy nhà sản xuất đã làm rất tốt, thế nhưng về độ sâu của hình ảnh 3D thì chưa được như mong đợi. Cái gì cần nổi vẫn chưa nổi, cái gì cần chiều sâu thì vẫn chưa đủ sâu, kết quả là kỹ xảo đẹp nhưng hiệu ứng 3D quá ít khiến cho bộ phim lưng chừng kiểu như bạn mua một loại gạo thật ngon, nhưng khi nấu cơm lại đổ quá ít nước, kết quả là gạo không chín thành cơm được. Giá như mà nhà sản xuất đầu tư thêm nữa cho phần hình ảnh 3D thì chắc chắn mọi thứ sẽ rất tuyệt, khán giả sẽ được hòa mình hơn vào không gian vũ trụ rộng lớn bao la. Cũng thật may, tuy là phần hình ảnh 3D hơi kém, nhưng với âm thanh thì ngược lại, hết sức tuyệt vời. Âm thanh mạnh, dồn dập, đủ lực để làm cho khán giả có được cảm xúc hồi hộp khi xem những trận giao chiến trong phim. Có thể nói chính âm thanh đã cứu cho phần hình ảnh 3D nghèo nàn, điều này làm mình hoàn toàn hài lòng khi bước chân ra khỏi rạp.

Nói thêm một chút về nhịp phim nhé, Khen Phim cảm thấy Star Trek Beyond có cách dẫn chuyện hợp lý, dễ hiểu. Các tình tiết gay cấn được lồng ghép khéo léo vào phim để đẩy cho nhịp phim càng về sau càng dồn dập, càng thót tim và càng làm khán giả muốn ngồi lại lâu hơn nữa trong rạp. Nói chung là dù có cốt truyện không mới, nhưng phim không hề gây cho khán giả cảm giác buồn ngủ, mà ngược lại, Star Trek đã chiếm trọn tâm trí khán giả, khiến họ mê mẩn với từng diễn biến trong phim.

Star Trek được khởi chiếu từ 22/7/2016 tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, IMAX 2 & 3D, 4DX 3D. Khen Phim khuyên bạn nên xem cả IMAX 3D và 4DX 3D để thưởng thức cảm giác “sống trong phim”.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.