Chờ Em Đến Ngày Mai

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6

TẠM

Phim chưa dẫn khán giả đến với tận cùng cảm xúc, diễn xuất của diễn viên quá cứng, nhịp phim chưa hấp dẫn được người xem do ít có biến động.

User Rating: 3.53 ( 8 votes)

KhenPhim.com – Chờ Em Đến Ngày Mai là một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Anh Không Là Con Chó Của Em của tác giả Lê Hoàng. Và Khen Phim thì chưa bao giờ đọc qua cuốn tiểu thuyết này, chỉ vì mình là một người ít đọc thể loại sách tình cảm như thế này. Bộ phim này có vẻ không được PR nhiều lắm ở các rạp phim, diễn viên thì cũng không có nhiều người có kinh nghiệm mà toàn là ca sĩ, MC và vlogger chuyển sang đóng phim. Chờ Em Đến Ngày Mai xoay quanh  cô gái trẻ tên Ly (An Nguy đóng) là nhân viên của một cửa hàng thức ăn nhanh, cô này hâm mộ một anh chàng ca sĩ Kevin Vũ (Trấn Thành vào vai). Trong một buổi tối trên đường về nhà thì Ly gặp phải một tên cướp đẹp trai (Will 365). Sau buổi tối hôm đó, Ly mới phát hiện ra rằng tên cướp kia liên tục biến hóa giữa người và chó mà không hiểu vì sao.

Đến 70% thời lượng của bộ phim là khá lan man, không đi vào vấn đề chính, cũng không đưa ra nút thắt, và lại càng không có tình tiết nào đáng xem cả. Mọi thứ cứ diễn ra đều đều như vậy, khá là buồn ngủ. Thêm nữa, Lilly Nguyễn thì giọng đớt, diễn xuất cứng như cây củi. Trấn Thành thì bê y chang cái phong cách MC sang đóng bộ phim này. An Nguy xinh đẹp cũng vậy, phong cách vlog ngày nào vẫn sẽ hiện rõ từng hành động của cô. Thế còn anh chàng Will thì sao? À, đẹp trai, nam tính hơn rất nhiều so với trước đây, thế nhưng diễn xuất cũng chẳng khá hơn bạn diễn là mấy. Chỉ đến tầm 30% thời lượng cuối thì Chờ Em Đến Ngày Mai mới mang lại cho khán giả một chút (một chút thôi) cảm xúc, tuy nhiên mọi thứ vẫn lưng chừng, chưa trọn vẹn nên không thể nào chạm đến đáy lòng người xem được. So với bộ phim Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa thì Chờ Em Đến Ngày Mai thua xa về mọi mặt, và nhất là mạch cảm xúc của phim, nó chưa hoàn chỉnh 100%.

Những hình ảnh trong phim thì khá là đời thường, chân thật. Đa số các tình tiết của phim đa số diễn ra ở một chung cư cũ, nơi đó có một bà cô vui tính, một ông chú suốt ngày chỉ ôm cái radio để nghe tin tức, rồi đến những cung đường Sài Gòn quen thuộc, mọi thứ khi lên phim đều đẹp và chỉnh chu. Một điểm cộng nữa là phim có một bài nhạc nghe khá “lọt tai”, mời các bạn click play và nghe qua nha: Ánh Nắng Của Anh (thể hiện bởi Đức Phúc).

Chờ Em Đến Ngày Mai khởi chiếu từ 30/12/2016 ở các rạp trên toàn quốc, mời các bạn ghé rạp mua vé và thưởng thức phim nhé. Đừng quên ghé Khen Phim thường xuyên để cập nhật các bài review mới.

Chờ Em Đến Ngày Mai
Vé xem phim.

p/s: Hôm nay Khen Phim cũng ghé qua một rạp mới khai trương của CGV – CGV Saigonres Nguyễn Xí (79 – 81 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh). Không gian ở đây hơi chật chội một xíu (do cách bài trí bàn ghế chưa hợp lý), nhân viên mới làm nên rất lịch sự, đặc biệt là máy lấy vé online cũng đã có mặt tại đây luôn rồi.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.