Hung Thủ Vô Hình (tựa gốc: 자백, tên tiếng Anh: Confession) được làm lại từ tựa phim đình đám của Tây Ban Nha có tên The Invisible Guest. Khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên khi từng tình tiết trong vụ án được lật mở ra dưới nhiều góc độ khác nhau.

Poster tiếng Việt của tựa phim 자백 (Confession) - Hung Thủ Vô Hình
Poster tiếng Việt của tựa phim 자백 (Confession) – Hung Thủ Vô Hình

Trong tựa phim Hung Thủ Vô Hình, nam tài tử So Ji-Sub vào vai CEO một công ty công nghệ trong lĩnh vực bảo mật. Anh ta là nghi phạm chính trong một vụ án mạng trong phòng kín. Quá bất an trước những gì đang diễn ra, vị CEO đó thuê nữ luật sư Yang (Kim Yunjin vào vai) bào chữa cho mình. Với lịch sử hành nghề chưa từng thua vụ nào, bà Yang rất tự tin sẽ đưa thân chủ của mình thoát khỏi vòng lao lý, thậm chí là ngăn chặn phiên tòa xét xử diễn ra. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy khi ông chủ của công ty công nghệ kia có quan hệ bất chính với Kim Se-Hee (Nana). Kể từ đây vụ án bắt đầu trở nên rối rắm hơn.

Nhân vật chính, cũng là nghi phạm của vụ án mạng trong phim
Nhân vật chính, cũng là nghi phạm của vụ án mạng trong phim

Nếu với Conan thì chỉ có một góc nhìn duy nhất được đưa ra, khán giả dễ dàng theo dõi và nắm bắt câu chuyện; nhưng Hung Thủ Vô Hình lại đưa ra góc nhìn của nhiều người khác nhau, khiến khán giả thực sự bất ngờ, ngỡ ngàng. Sẽ rất khó để biết được đâu là lời khai của CEO, đâu là những lời mà “luật sư” mớm cho thân chủ của mình. Mỗi giả thuyết đưa ra đều cực kỳ thuyết phục và hợp lý. Trong khi nghi phạm đang hoang mang tột độ, vẻ mặt lúc nào cũng thất thần thì bà “luật sư” lại tỉnh táo vô cùng, sẵn sàng dẫn dắt câu chuyện đi theo hướng mà bà ta muốn, khiến khán giả cũng tin theo.

Vị "luật sư" giỏi giang chưa từng thua vụ kiện nào
Vị “luật sư” giỏi giang chưa từng thua vụ kiện nào

So Ji-Sub và Kim Yunjin kẻ tung, người hứng nhịp nhàng vô cùng nên cho dù nhịp phim có chậm hơn đôi chút so với bản gốc nhưng người xem vẫn không hề bị buồn ngủ, thậm chí có thể giúp khán giả dễ dàng nắm bắt được câu chuyện hơn. Về nội dung câu chuyện, về diễn xuất của bản Hàn Quốc thì không có gì phải chê, tuy nhiên phần nhạc nền lại thiếu vắng ở nhiều đoạn quan trọng nên cao trào vẫn chưa đạt tới đỉnh điểm như bản phim của Tây Ban Nha. Cộng với việc mọi thứ diễn ra chậm rãi hơn nên Khen Phim chỉ thấy bản remake đạt đâu đó tầm 80% khi so sánh với bản phim gốc.

Vé xem phim Hung Thủ Vô Hình
Vé xem phim Hung Thủ Vô Hình

Với những khán giả mới tiếp cận lần đầu với nội dung phim này, bạn chắc chắn sẽ vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời, mắt mở to vừa đọc phụ đề lại vừa phải suy nghĩ để gắn kết mọi thứ lại, phân biệt xem đâu là thật, đâu là giả. Cho đến phút cuối bạn cũng vẫn sẽ thấy được những điều bất ngờ diễn ra.

자백 (Confession) – Hung Thủ Vô Hình đang chiếu tại rạp từ 09.12.2022.

자백 (Confession)

Nội dung - 9
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

8

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.