Kẻ Săn Mộ là một tựa phim Hàn Quốc khá vui nhộn và mlem vì có nhiều trai đẹp gái xinh trong phim. Một số tên khác của phim là: 도굴, Tomb Theft, Collectors.

Poster phim Kẻ Săn Mộ (Collectors)

Kẻ Săn Mộ xoay quanh một nhóm “đào mộ chứ không đào mỏ” rất nổi tiếng trong giới. Kang Dong-Goo (Lee Je-Hoon vào vai) là một kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, Johns (Jo Woo-Jin) là một người chuyên về vẽ tranh trên tường mộ cổ, còn Sabdari (Lim Won-Hee) lại có biệt danh “đào sĩ” vì chuyên vạch ra các kế hoạch táo bạo nhằm đào đường vào mộ cổ để mà trộm châu báu. Trong khi đó, Yoon (Shin Hye-Sun) là một chuyên gia về nghệ thuật cổ đại. Ả ta đưa ra một thỏa thuận hấp dẫn, nhưng nguy hiểm dành cho Kang Dong-Goo. Và thế là kế hoạch săn báu vật trong mộ bắt đầu.

Tầm 1/3 đầu phim sẽ là thời lượng để nhân vật Kang Dong-Goo có dịp “chào sân” bằng những màn chôm chỉa các đồ vật cổ có giá trị tại những nơi trang nghiêm như chùa chẳng hạn. Đoạn này theo Khen Phim thấy có hơi bị lộn xộn các tình tiết, bị rối và khó kết nối được với những diễn biến tiếp theo. Có thể rút ngắn bớt đoạn này để đi thẳng vào phần đào mộ và các kế hoạch tinh vi của nhóm tội phạm thì phim sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Càng về cuối thì mạch phim càng tăng lên, mức độ kịch tính cũng có nhưng không nhiều, yếu tố hài hước chủ yếu đến từ phụ đề tiếng Việt bởi đội ngũ phiên dịch đã sử dụng rất nhiều câu nói hoặc lời bài hát mang tính xu hướng và hợp với giới trẻ như: Mưa trôi cả bầu trời nắng (Em Gái Mưa), Xung quanh tao toàn là nước, ay (Hai Triệu Năm),…

Jo Woo-Jin trong vai tiến sĩ John

Quá trình đào mộ và những nguy hiểm mà các tên tội phạm vạch ra chính là điều hứng thú khi 1/3 cuối phim, có thể bạn sẽ đoán được một số tình tiết, nhưng cũng có những chuyện mà bạn khó có thể đoán được. Lúc gần kết phim thì mọi chuyện mới được tiết lộ, cách mà Kẻ Săn Mộ giải quyết vấn đề có phần hơi giống với Now You See Me, khi mà cả 2 phim đều chọn cách cứ làm khán giả bất ngờ bằng những nước đi khó đoán, rồi sau đó mới giải thích cặn kẽ từng chút một.

“Đào sĩ” Sabdari do Lim Won-Hee vào vai

Nếu bạn không thích sự hài hước của phụ đề, mà cũng chẳng đam mê những mư mẹo rắc rối của mấy tên tội phạm thì Khen Phim nghĩ bạn vẫn nên thử đi xem Kẻ Săn Mộ bởi dàn diễn viên không chỉ diễn tốt mà bạn có ngoại hình ưa nhìn nữa. Màn cởi áo khoe body táo bạo của Lee Je-Hoon, khuôn mặt dễ thương của Jo Woo-Jin cũng như nữ diễn viên xinh đẹp nóng bỏng Shin Hye-Sun rất đáng cho những đồng tiền vé bạn đã bỏ ra.

Vé xem phim Kẻ Săn Mộ (Collectors)

Trai đẹp, gái xinh cùng các âm mưu tinh vi của những kẻ săn mộ sẽ làm bạn xiêu lòng khi xem Kẻ Săn Mộ.

도굴 (Collectors)

6.8

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.0/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.