Tập 16 cũng là tập cuối của Chiến dịch chống ế mùa 2, nội dung tập này theo mình là hơi gượng ép, sắp đặt quá mức của đạo diễn. Nhưng mà dù sao thì cũng là kết thúc đẹp.

Mở đầu tập 16, Mạnh Khôi hẹn gặp Linh Đan để xin lỗi và sống thật với mình hơn. Linh Đan đã có màn “hồi tưởng” về sự việc trước đó, khi Ken đã nói hết cho 3 chị em hội ế sự thật về Mạnh Khôi. Còn Hải Long thì đã có màn tỏ tình lãng mạn và “căng thẳng” với Ca My trên xe bus, dù sao thì đây cũng là một cặp đôi đẹp. Tiếp đó Misa cũng đã nói hết sự thật với mẹ Vĩnh Thắng – rằng Misa không phải là bạn gái của Vĩnh Thắng, sau đó Thắng cũng có màn tỏ tình sến như con hến với Quỳnh Lam trong thang máy, Misa thì nhận làm em gái Vĩnh Thắng (theo định nghĩa của mình thì đó em EM NUÔI đó).

chien-dich-chong-e-ken-khoi
Ken sẽ hạnh phúc với Mạnh Khôi.

Mạnh Khôi cũng hẹn gặp Ken để nói lời xin lỗi, đồng thời Khôi cũng muốn tỏ tình với Ken nhưng nghẹn ngào không nói nên lời. Nhưng mà các bạn đừng lo, cuối cùng thì tình yêu của Ken dành cho Khôi cũng được đáp lại – một tình yêu chất chứa trong đó đầy sự hi sinh vì người mình yêu, Ken quả thật là con người mà Khôi nên học theo cách sống của anh ấy.

Vậy là chỉ còn lại Linh Đan vẫn ế. Và chúng ta cùng hóng phần 3 của Chiến Dịch Chống Ế nhé 😀

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.