Hù! (Boo!) là tựa phim kinh dị sẽ làm bạn phải hoảng hồn vì mức độ dở và nhảm nhí của nó. Nếu gọi đây là phim hạng B thì quá sỉ nhục chữ B luôn đó, chắc phải xếp HÙ vào dạng phim hạng D, hạng E hay thậm chí ai mà chai lì với phim kinh dị như Khen Phim thì cho nó luôn hạng Z cho chừa.

HÙ mang đến cho khán giả câu chuyện xoay quanh một gia đình có 4 người, các thành viên trong gia đình bao gồm: vợ, chồng, con trai út, con gái lớn. Ngoài ra thì gia đình này cũng có nhân vật thứ 5 nữa nhưng “nó” không xuất hiện quá rõ ràng nên Khen Phim không xếp vào đây. Hồi cái thời học cấp 2 của lứa tuổi 9x chắc hẳn ai cũng nhớ đến trò chép một bức thư nó nội dung hù dọa, xong rồi lan truyền nó, nếu ai không sao chép và không truyền đi thì sẽ gặp tai họa này nọ. Bộ phim này cũng làm y chang vậy, có điều nó diễn ra ở thành phố Detroit của Mỹ chứ không phải Việt Nam. Sau khi nhận được bức thư bí ẩn trước cửa nhà trong dịp Halloween thì người cha sùng đạo vốn không tin vào những trò vớ vẩn nên liền đốt bức thư. Trong khi đó cậu con trai út lại tỏ vẻ hiểu biết về những trò này và rất hoảng sợ, cậu ta cho rằng ma quỷ sẽ đến ám gia đình cậu.

Poster phim Hù!
Poster phim Hù!

Mở đầu thì phim có vẻ tốt, xây dựng nội dung gần gũi với khán giả, nhưng càng về sau, bạn sẽ thấy mọi thứ trôi tuột đi một cách vô nghĩa, nhiều chi tiết nhảm nhí, xàm vô cùng cứ thế diễn ra mà không có lấy một lời lý giải hợp lý. Phim không hề có hướng đi rõ ràng cho phần nội dung, mọi chuyện cứ lẩn quẩn một cách vô lý và khiến khán giả phát mệt. Đến gần cuối thì trời ơi thật bất ngờ, đèn rạp bật sáng choang, chữ trắng nền đen hiện lên bất ngờ như cái cách mà phim đã làm cho khán giả bất ngờ vì tốn tiền vé vậy. Một cái kết không thể nào nhảm hơn, không có trừ tà, không có mời cha sứ đến đọc thần chú, phim cứ thế kết thúc trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Sự vô duyên của phim còn đến từ nhạc nền, nhiều đoạn đang lái xe bình thường trên đường, chả có ma quái gì hết cũng lồng nhạc rùng rợn và, không biết là đoạn nhạc ấy có ý nghĩa gì luôn.

Dàn diễn viên cũng góp phần tạo nên sự thất bại cho bộ phim khi diễn xuất của họ cứ gọi là tệ hơn cả chữ tệ. Cậu con trai út không thể hiện được sự sợ hãi trong câu thoại, khuôn mặt thì trăm cảnh như một. Trong khi đó những người còn lại khó có thể cứu nổi cậu nhóc khi chính họ còn chẳng thể nhập tâm vào vai diễn được giao. Bố, mẹ và cậu bạn trai của cô con gái thì cứ liên tù tì đốt thuốc lá, không biết có phải HÙ là một tựa phim được tài trợ bởi công ty sản xuất thuốc lá hay không?

Vé xem phim Hù!
Vé xem phim Hù!

Những màn hù dọa trong phim không nhiều, chỉ có 2 – 3 lần và đa số đều là hù dọa rẻ tiền, rẻ thúi luôn. Con ma thì chắc là diễn viên hạng A dưới âm phủ cho nên đoàn phim chỉ mời nó xuất hiện được vài cảnh, trong các cảnh đó, nếu bạn mang dép lào hoặc các loại dép dễ tháo thì cứ tháo ra tán cho nó bốp bốp giùm Khen Phim nha. Tán mòn dép là cũng đến lúc phim hết là bạn phải thốt lên “Ôi trời, tôi vừa xem cái quái gì thế này?”.

Bản chiếu rạp tại Việt Nam đã bị cắt tầm 2 phút cuối!

Boo!

Nội dung - 2.5
Diễn viên và diễn xuất - 2.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 3
Sợ không? - 3

2.8

SIÊU DỞ

Phim này Khen Phim không để nút "Mua Vé" vì nó quá dở.

User Rating: 1.67 ( 6 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Giang Po
Giang Po
26/06/2019 14:22

Haiz mình đã tốn 45K (Thứ 2 cuối tháng) để xem cái phim nhảm nhí này. Mình không hiểu tại sao rạp có thể cho chiếu cái phim này nữa ????

linh
linh
26/06/2019 11:11

lẽ ra mình nên đọc riview trước khi đi xem. các bạn đừng phí tiền như mình nhé

Tuấn
Tuấn
23/06/2019 13:33

Thank khen phim vì có những lời góp ý thẳng thắn, để khán giả ko phải phí tiền vô xem mà ko có ý nghĩa gì, thank

Max Trần
Max Trần
22/06/2019 13:59

tối qua vừa đi xem, đoạn cả nhà ôm nhau rồi đèn rạp bật lên, chữ chạy báo hết phim thì mình muốn tháo mẹ giày ra ném lên màn hình, mình thắc mắc là rạp có xem qua trước khi chiếu cho khách xem hay k?? 60, 70k 1 vé chứ k phải ít, bỏ ra số tiền như v để xem 1 bộ phim như thế này thật sự mình muốn thề là k bao giờ ra rạp lần nào nữa, rất bức xúc!