Bohemian Rhapsody mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui sướng cho đến lo âu, tự hào rồi bỗng dưng chuyển sang cảm nhận được sự tiếc nuối cho một tài năng xuất chúng.

Bohemian Rhapsody kể về cuộc đời của Freddie Mercury (Rami Malek vào vai) – một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất hay chính xác hơn là người hát chính trong ban nhạc rock Queen. Đi từ lúc Queen còn chưa phải là Queen, bộ phim dẫn dắt khán giả dõi theo thành công của ban nhạc, rồi nội bộ lục đục cũng như hàng loạt thói hư tật xấu nảy sinh khi con người ta nổi tiếng.

Bohemian Rhapsody không phải là một kiệt tác nhưng nó đã để lại nhiều niềm vui cũng như sự nuối tiếc trong lòng khán giả sau khi xem xong. Freddie Mercury, Brian May, Roger Taylor và John Deacon được tái hiện thật đến nỗi đôi khi khán giả có thể quên mất rằng đó không phải là họ. Các diễn viên vào vai những thành viên trong ban nhạc đều đã thể hiện tốt vai trò của họ, làm cho chính nhân vật của họ tỏa sáng thật sự. Các buổi biểu diễn của ban nhạc Queen hoàn toàn vượt khỏi giới hạn phòng chiếu, âm thanh vây lấy bạn, hình ảnh sân vận động với hàng ngàn người thông qua những góc máy thần kỳ sẽ khiến bạn đắm chìm thực sự vào buổi trình diễn của Queen và cảm thấy hào hứng đến nổi da gà.

Ít ai trong chúng ta chưa một lần nghe đến Queen hay chí ít là một lần thoáng nghe những ca khúc huyền thoại của ban nhạc này. Đừng bất ngờ nếu như bạn nhịp chân theo We Will Rock You, hay lỡ miệng nghêu ngao hát theo lời ca khúc We Are the Champions.

Bohemian Rhapsody thật sự là một bộ phim tuyệt vời mà bạn chắc chắn phải xem trong tuần này, hãy xem để được đắm chìm trong thế giới âm nhạc đầy cuốn hút của Queen.

Bohemian Rhapsody

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.5

HAY

User Rating: 3.6 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.