Angry Birds 2 tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái khi biệt đội “chim lợn” cùng nhau lên kế hoạch giải cứu những hòn đảo xinh đẹp khỏi các âm mưu thâm độc của mụ đại bàng Zeta. Lần trước thì chim và heo đại chiến giành trứng, còn lần này chúng sẽ kết hợp cùng nhau, triển khai những kế hoạch nhây đến từng sợi lông luôn.

Lũ bạn nhây của Red - Angry Birds 2
Lũ bạn nhây của Red

Trước kế hoạch chiếm đảo đầy nham hiểm của Zeta, bên đảo heo quyết định gửi thư đình chiến với đảo chim và đề nghị một lời hợp tác cùng chống lại kẻ thù chung, đảm bảo cuộc sống yên bình cho những cư dân trên 2 hòn đảo xinh đẹp. Cũng giống như các tựa phim hoạt hình khác, Angry Birds 2 lấy sự đơn giản và hài hước làm trọng tâm xây dựng nội dung. Dù là khán giả nhí hay người lớn thì đều có thể dễ dàng cảm nhận, hiểu phim và cùng cười thoải mái khi biệt đội chim-lợn song kiếm hợp bích một cách rất ăn ý.

Nhân vật phản diện trong Angry Birds 2
Nhân vật phản diện trong Angry Birds 2

Với bản phim lồng tiếng Việt, Khen Phim đánh giá cao yếu tố bản địa trong từng câu thoại. Bạn sẽ được nghe các nhân vật nhắc đến nhiều câu nói nổi tiếng hay những từ lóng phổ biến trên mạng. Chưa dừng lại ở đó, tên các gameshow, lời của những ca khúc từ nhạc trẻ đến thể loại bolero trữ tình cũng được mang hết vào phim, đặt đúng lúc đúng chỗ để tạo ra tiếng cười mà vẫn không bị lố. Đặc biệt, chất giọng của nhân vật Zeta tỏ rõ được đó là nhân vật phản diện với nụ cười khả ố, thoại thì câu nào câu đó nghe là cảm nhận được đậm chất độc ác, đê tiện.

Vé xem phim Angry Birds 2
Vé xem phim Angry Birds 2

Hình ảnh trong phim ngoài việc sáng và rõ ra thì màu sắc cũng là một điểm cộng lớn khi mọi thứ nhìn đều rất tươi tắn nhưng không bị lòe loẹt hay chói mắt, kiểu như “đẹp dịu dàng mà không chói lóa” ấy. Cũng như phần trước, âm thanh không phải là ưu điểm của phim, tất cả chỉ dừng lại ở mức đủ nghe mà thôi, không có các hiệu ứng âm thanh đặc sắc.

The Angry Birds 2 Movie

Nội dung - 7.5
Lồng tiếng Việt - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HÀI HƯỚC

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Kim Ngọc
Kim Ngọc
01/09/2019 21:23

Phim hay và hài lắm
Rất đáng coi