KhenPhim.com – Alien: Covenant (tên tiếng Việt: Quái Vật Không Gian) đã khởi chiếu sớm từ ngày 9/5, và hôm nay (10/5) thì cũng có một số cụm rạp ở vài quốc gia bắt đầu tổ chức buổi chiếu sớm cho báo chí (premiere), Khen Phim sẽ lướt qua một số review về phim này của người dùng trang IMDb và lược dịch để mang đến những thông tin sốt dẻo về bộ phim đề tài quái vật không gian này nhé. Và nếu bạn chưa biết, Alien: Covenant chính là phần tiếp theo của Prometheus đã ra mắt vào năm 2012.

Một người dùng tên medeilos đến từ Mỹ đã để lại những lời có cánh cùng số điểm 9/10 cho phim này: “Đây là những dòng đánh giá đầu tiên của tôi. Sau khi xem phim xong thì tôi đã tìm ra được lời giải cho những vướng mắc bấy lâu: Alien từ đâu tới. Nội dung phim làm cho tôi cảm thấy bất ngờ, thêm nữa phần âm thanh và đồ họa thì quá tuyệt vời. Thứ duy nhất làm tôi thất vọng là cảnh chiến đấu với alien diễn ra quá ngắn“.

Trong khi đó, marc-daniel đến từ nước Anh lại may mắn được xem trước phim và có nhận xét như sau: “Tôi đã xem bản preview ở định dạng 4k tối qua. Đối với tôi thì phần này tuyệt hơn Prometheus rất nhiều. Cả phần đồ họa và các nhân vật đều làm tôi hài lòng. Chỉ có một điểm trừ duy nhất là phần giữa phim hơi chán, nhưng không sao cả vì mọi thứ ở đoạn cuối đều ổn“.

Alien: Covenant
Poster đầy ghê rợn của phim.
Ảnh: IMDb.

Mặc dù được nhiều khán giả đánh giá tích cực nhưng vẫn có một số ít cảm thấy thất vọng về bộ phim, người dùng có tên Kaya Ozkaracalar đến từ Thổ Nhĩ Kỳ chấm 7/10 điểm và còn để lại bình luận: “Tôi rất yêu thích Prometheus và hi vọng sẽ có phần tiếp theo. Mọi thứ đều có vẻ ổn ngoại trừ việc còn quá nhiều bí ẩn chưa được giải đáp về Engineers, điều đó làm tôi cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, xét trên một khía cạnh khác thì Covenant vẫn là một bộ phim quái vật không gian đã làm khán giả khá thỏa mãn với đầy rẫy những cảnh bạo lực đẫm máu.  Vâng, bộ phim có cách kể chuyện không mới mẻ lắm, tuy nhiên cũng không hoàn toàn mờ nhạt như là bạn nghĩ“.

Trên đây là một vài ý kiến tiêu biểu của người dùng IMDb nhận xét về bộ phim đề tài quái vật không gian Alien: Covenant. Còn hiện tại, chúng ta sẽ phải đợi đến 12/5 mới được thưởng thức bộ phim này tại Việt Nam, bài đánh giá phim chính thức của Khen Phim sẽ lên sóng vào cùng ngày, mọi người nhớ đón đọc nhé.

 

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.