Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) là một bộ phim được lắp ghép vụng về từ nhiều chi tiết, đối với Khen Phim thì phim không tạo được tiếng cười nào cả, thậm chí một cái nhếch mép cũng không hề. Sự xuất hiện của Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa cũng không thể cứu vớt được bộ phim này.

Bởi vì phim khá chán, nên Khen Phim sẽ chỉ viết vài dòng sơ qua, chứ không đào sâu chi tiết như những bộ phim khác. Đặc Vụ Bất Chấp kể về điệp viên Mr. Chan, trong một lần nhận lời một nữ cảnh sát để điều tra một vụ án bí ẩn, đặc vụ này đã vô tình dẫn dắt cả hai đụng độ với những tình huống khá nguy hiểm và bất ngờ, nhưng mà theo phong cách của phim Hong Kong tầm 10 năm về trước, tức là rất cũ, lạc hậu và gây buồn ngủ.

Thông tin về phim Đặc Vụ Bất Chấp
Thông tin về phim Đặc Vụ Bất Chấp

Việc chế ra những công nghệ nghe tên có vẻ mang tầm cỡ quốc tế và hướng tới tương lai đã khá phổ biến trong những thể loại phim như thế này, nhưng thực ra mọi thứ sau đó lại được bình thường hóa quá mức và gây thất vọng với khán giả về mức độ hoành tráng của những thứ công nghệ đó. Đặc Vụ Bất Chấp cũng vậy, một loại thuốc đặc biệt nghe tên có vẻ nguy hiểm nhưng lại khiến con người ta có những hành động kỳ quặc, cũng chính loại thuốc đó làm cho các nhân vật của chúng ta dở dở ương ương, hài không tới mà nghiêm túc cũng không xong.

Vé xem phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)
Vé xem phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)

Đặc Vụ Bất Chấp còn “nhái” theo phong cách 007 (phần phim Skyfall) một cách trắng trợn, các chi tiết bạn dễ nhận ra nhất chính là đoạn giới thiệu mở đầu y xì phong cách 007 Skyfall, bài nhạc đầu phim cũng thế, nghe vài chục giây thôi là đã làm khán giả liên tưởng ngay đến ca khúc đình đám Skyfall do Adele thể hiện. Rồi đến khi phim kết thúc, cái cách kết thúc cũng dễ dàng nhận ra là của 007.

Đặc Vụ Bất Chấp cũng kết thúc với hình ảnh tương tự 007
Đặc Vụ Bất Chấp cũng kết thúc với hình ảnh tương tự 007

Agent Mr. Chan

Nội dung - 2
Diễn viên và diễn xuất - 3
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 3

2.7

BUỒN NGỦ

User Rating: 1.62 ( 3 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.