Cây Táo Nở Hoa là tựa phim đang xây xôn xao cộng đồng mạng trong tháng vừa qua bởi drama đậm đặc cùng những tình tiết làm khán giả “lên máu” khi coi. Rất nhiều người đã để lại những bình luận rằng phim làm cho họ tức tối, bí bách, khó thở nhưng không hiểu sao vẫn muốn coi tiếp, không thể nào ngừng lại được. Để mọi người đỡ tức hơn thì Khen Phim đã tìm hiểu và tìm ra 4 lý do bí ẩn khiến khán giả không thể nào ngừng xem và bàn luận về bộ phim truyền hình này.

1. Nhiều tình tiết kịch tính

Khán giả Việt có lẽ rất thích những tình tiết được làm kịch tính quá mức từ những chuyện như đánh ghen, ngoại tình, ăn chơi lêu lổng các kiểu. Và đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng biên kịch đã rất thành công trong việc kéo mâu thuẫn lên cao, cố lấy nước mắt khán giả đã khiến các nhân vật có vẻ trở nên nhu nhược, nhất là vai Ngọc do Thái Hòa đảm nhận.

Gia đình trong phim Cây Táo Nở Hoa

2. Cây Táo Nở Hoa có kịch bản được Việt hóa tốt

Có thể bạn không biết rằng Cây Táo Nở Hoa được Việt hóa từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Khen Phim thấy từ những chi tiết nhỏ như mâm cơm, ngôi nhà cho đến những thứ lớn hơn như là số phận của nhân vật đều được làm rất thân thuộc, gẫn gũi với người Việt.

Nhã Phương đã thay đổi, trở thành một nhân vật có hình tượng khác hẳn trước giờ

3. Ai cũng có thể tìm thấy mình trong phim

Dàn nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa có đủ độ tuổi từ trẻ đến già. Nếu bạn là một học sinh cấp 3, bạn sẽ thấy rất đồng cảm với nhân vật Phúc. Những ai từng có số phận lênh đênh như Báu sẽ có thể khóc nghẹn khi thấy nhân vật này như là con ghẻ trong gia đình. Rồi cả anh chàng Ngà vô công rồi nghề và cả đứa em gái tên Châu đầy những nỗi khổ nội tâm nữa. Tất cả khán giả đều có thể tìm thấy bản thân mình hay thậm chí là một phần gia đình mình khi xem phim. Đấy chính là một trong những sức hút khiến dù có nhiều tình tiết bị chi là vô lý nhưng lượng quan tâm cho bộ phim vẫn cực kỳ cao.

Nhiều chuyện éo le được đưa lên phim

4. Cách kết thúc mỗi tập gây tò mò

Mỗi tập phim đều hết ngay khúc gay cấn nhất, làm cho khán giả rất khó để ngừng xem. Họ phải tiếp tục ấn xem tiếp để coi diễn biến ra sao, và rồi lại bị cuốn vào vòng xoáy drama không hồi kết.

Còn bạn, liệu bạn sẽ xem tiếp Cây Táo Nở Hoa chứ? Hãy để lại bình luận cho Khen Phim biết nha.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.